Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tổng đài IP Yeastar là dòng tổng đài VoIP có thiết kế hiện đại theo kiểu modular, cho phép người dùng thay đổi các module/card chức năng trung kế. Các khe cắm chờ của tổng đài VoIP Yeastar hỗ trợ các công nghệ PSTN, GSM, E1 và có thể thực hiện thay “nóng” ngay cả khi thiết bị đang hoạt động. Tổng đài Yeastar chó nhiều model, hỗ trợ số lượng máy lẻ từ 20 tới 2000 giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp theo quy mô người dùng.

Tổng đài IP Yeastar được xây dựng trên mã nguồn mở Asterisk nổi tiếng, hoạt động ổn định, dễ cài đặt thông qua giao diện web. Tổng đài VoIP Yeastar cũng linh hoạt để lắp đặt trong nhiều điều kiện khác nhau về hạ tầng viễn thông. Với những ứng dụng phổ thông, nơi có đường hạ tầng viễn thông có dây ổn định, lựa chọn trung kế VoIP hoặc PSTN sẽ là phù hợp. Với những khu vực không có đường dây điện thoại analog, module/card trung kế GSM sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Cũng như các tổng đài IP thế hệ mới, tổng đài Yeastar hỗ trợ các tính năng như ghi âm cuộc gọi, Voicemail, Fax over IP, chuyển tiếp cuộc gọi, lời chào,… Tổng đài VoIP Yeastar là sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp trong tầm giá rẻ, có chất lượng hoạt động tốt, ổn định, và linh hoạt trong các kết nối.

Hotline: 0818813311
Chat Facebook
Gọi điện ngay