Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tổng đài IP PLANET nổi tiếng thế giới bởi khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định, là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống tổng đài điện thoại công nghệ VoIP. Với thiết kế mở cho các giao diện trung kế, tổng đài VoIP PLANET hỗ trợ đa công nghệ kết nối, từ giao diện FXO, E1 (Analog) cho tới di động GSM, cho phép người dùng linh hoạt khi kết nối tới các hạ tầng của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau.

Được cung cấp với nhiều phiên bản cho nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau, người dùng dễ dàng lựa chọn model tổng đài phù hợp với quy mô nhân sự của mình, từ phiên bản nhỏ nhất 30 user trở lên. Hỗ trợ Plug and Play và cấu hình qua giao diện Web, tổng đài VoIP PLANET dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí vận hành, bảo trì cho doanh nghiệp.

Tổng đài IP PLANET hoạt động với nguồn điện lưới auto switching 100 ~ 240VAC, người dùng có thể lắp đặt tổng đài tiện lợi. Tổng đài PLANET là sự lựa chọn tốt cho doanh nghiệp khi cần lựa chọn giải pháp tổng đài VoIP chất lượng cao, linh hoạt trong cấu hình.

Hotline: 0818813311
Chat Facebook
Gọi điện ngay