Trong doanh nghiệp, thiết bị mạng đóng vai trò quan trọng bậc nhất để truyền dữ liệu và kết nối các máy tính PC, tổng đài IP, điện thoại IP, smartphone với nhau. Trong đó, bộ chia mạng switch, switch PoE cho các hạ tầng mạng dùng dây cáp đồng CAT5/CAT6, các thiết bị Wifi dùng cho mạng không dây Wifi. Hệ thống mạng LAN/WAN giúp người dùng trao đổi dữ liệu máy tính (data), âm thanh (voice), hình ảnh (video, picture) và chia sẻ tài nguyên, giúp doanh nghiệp giảm các chi phí hoạt động kinh doanh thông qua phương tiện kỹ thuật số thay vì phải gặp mặt trực tiếp.

Dù là mạng doanh nghiệp SMEs hay các doanh nghiệp là nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông (ISP, CSP), các thiết bị network đều được sử dụng tại các đoạn mạng, hoặc liên kết hệ thống mạng với nhau. Tùy vào yêu cầu về kết nối, khoảng cách, tín hiệu cần truyền tải của từng lớp mạng truy nhập/mạng trục hay mạng không dây Wifi, người dùng có thể chọn thiết bị phù hợp.

Thiết bị switch ethernet điện, switch quang

Là các bộ chia mạng switch chuyển mạch, kết nối, phân phối các tín hiệu tới các thiết bị khác nhau trong mạng LAN/WAN. Các thiết bị switch hỗ trợ giao diện điện RJ45 hoặc giao diện quang (dùng các module quang hoặc tích hợp sẵn bộ thu phát quang), với các tốc độ 10/100Mbps, Gigabit cho tới 100G. Các thiết bị switch giúp việc trao đổi dữ liệu giữa các máy tính PC, server, camera, thiết bị voip có thể làm việc được với nhau dễ dàng.

Thiết bị Switch PoE

Là một thiết bị Ethernet Switch có thêm tính năng cung cấp nguồn điện trên đường dây RJ45 cho các thiết bị khác, như Camera IP, điện thoại IP, tổng đài IP, .v.v. Tính năng này được gọi là PoE (Power over Ethernet).

Thiết bị Wifi

Wifi Router, Wifi AP dùng cho mạng Wireless Wifi, giúp việc trao đổi dữ liệu giữa các máy tính, server, camera, thiết bị voip qua mạng không dây Wifi với nhau dễ dàng, tiện lợi.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hotline: 0818813311
Chat Facebook
Gọi điện ngay