Hiển thị tất cả 8 kết quả

Tai nghe điện thoại viên (tai nghe tổng đài viên, tai nghe telesale, tai nghe call center, tai nghe contact center) có dây và không dây bluetooth, là những phụ kiện không thể thiếu trong các trung tâm cuộc gọi, hoặc tại các vị trí cần đàm thoại nhiều như công việc tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng.

Tai nghe tổng đài viên thường được dùng với các loại điện thoại IP Phone, hoặc với các thiết bị đầu cuối VoIP như máy tính PC, điện thoại smartphone được cài đặt các phần mềm VoIP nghe/gọi chuyên dụng. Đặc điểm chung của các loại tai nghe điện thoại viên là khả năng chống ồn hiệu quả, microphone có thể xoay đa hướng, âm thanh tai nghe rõ ràng và tích hợp đai đeo đầu mềm, giúp người dùng thoải mái, giảm mệt mỏi khi phải sử dụng trong thời gian dài. Tai nghe call center cũng giúp người dùng giải phóng được đôi tay để thao tác nhiều hơn trên máy tính, giúp việc tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng được hiệu quả hơn.

Với những lợi ích lớn mà tai nghe tổng đài mang lại, tai nghe call center là giải pháp lý tưởng để trang bị cho các trung tâm cuộc gọi, đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ do hiệu ứng của thị trường thương mại điện tử, bán hàng online hiện đại ngày nay.

Hotline: 0818813311
Chat Facebook
Gọi điện ngay