Mô tả danh mục:

Điện thoại IP Yealink được biết đến như một những thiết bị đầu cuối VoIP có chất lượng ổn định, giá rẻ, nhiều model mẫu mã sản phẩm phục vụ cho nhiều yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Từ những điện thoại cơ bản nhất để nghe gọi như Yealink SIP T19E2, Yealink SIP T21E2, Yealink SIP T40P được trang bị màn hình LCD đen trắng hiển thị thông tin cuộc gọi, hỗ trợ từ 1~3 tài khoản SIP, 2 cổng mạng 10/100Mbps, (có hỗ trợ PoE tùy model) cho các doanh nghiệp có nhu cầu trang bị số lượng lớn cho các nhân viên. Tới các điện thoại trung cấp như Yealink SIP T29G, Yealink SIP T46P, tích hợp màn hình màu rộng tới 4.3 inch, cổng mạng Gigabit. Tới các điện thoại IP danh cho doanh nhân, những người yêu thích sự sang trọng và nhiều tính năng tiện dụng trong thao tác, tích hợp camera cho đàm thoại có hình, màn hình màu lớn tới 7 inch, chất lượng cao như Yealink SIP T48, Yealink SIP T49, Yealink SIP T58…. đều được Yealink chú trọng về kiểu dáng, chất lượng và tối ưu hóa giá thành sản xuất.

Với những khu vực cần sự di chuyển nhiều, Yealink có giải pháp điện thoại IP Wifi mẹ/con. Như Yealink W60P có khả năng hỗ trợ tới 8 máy điện thoại con, hỗ trợ 8 tài khoản SIP, hỗ trợ sạc nhanh và tích hợp Pin lớn, cho thời gian đàm dài,

Là một trong những hãng sản xuất điện thoại VoIP phổ biến trên thế giới, điện thoại VoIP Yealink đã giúp cho doanh nghiệp sự lựa chọn tối ưu giữa thiết kế, tính năng và giá thành cho hệ thống liên lạc VoIP có chất lượng tốt, nâng cao hiệu quả truyền thông liên lạc với giá thành đầu tư hợp lý.