Hiển thị tất cả 6 kết quả

Điện thoại IP Wifi là loại điện thoại bàn dùng mạng Wifi để nghe gọi điện thoại, mang lại một trải nghiệm sử dụng trong một văn phòng không dây hiện đại, sang trọng. Điện thoại wifi Atcom là một trong những sản phẩm có tính năng vượt trội tại phân khúc này, chúng cung cấp chất lượng kết nối ổn định, sóng wifi khỏe và âm thanh đàm thoại trong trẻo, rõ ràng.

Điện thoại IP Wifi từ Atcom được tích hợp giao tiếp Wifi sẵn trong máy, cho phép việc cài đặt qua giao diện web dễ dàng và thân thiện. Chúng cũng cung cấp 2 lựa chọn về tần số 2.4GHz và 5GHz thông qua các model khác nhau. Với nhiều sự lựa chọn về tần số, các kỹ thuật viên dễ dàng tối ưu được tín hiệu truyền dẫn, giúp tăng chất lượng các cuộc gọi và giảm nhiễu. Việc kết nối qua mạng không dây wifi cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí về phụ kiện, dây mạng và đơn giản hóa việc lắp đặt.

Khi doanh nghiệp cần chuyển đổi một số vị trí qua việc kết nối có dây thì sao? Việc này hoàn toàn đơn giản, các dòng điện thoại Wifi Atcom đều cung cấp sẵn cổng RJ45 dành cho sự chuyển đổi này. Việc cài đặt, lắp đặt cũng đơn giản và tương tự như các dòng điện thoại IP-phone có dây khác.

Với những ưu điểm vượt trội về tiện ích sử dụng và xu hướng sử dụng mạng không dây trong thời điểm hiện tại. Điện thoại IP Wifi là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu văn phòng có thiết kế định hướng sử dụng wifi từ trước, cũng như cho các khu vực không thể chạy thêm dây mạng. Điện thoại bàn Wifi là sự lựa chọn tối ưu giữa giá thành đầu tư và sự tiện dụng, tính tiết kiệm chi phí phụ kiệm, tận dụng tối đa tính ưu việt của giải pháp wifi không dây mang lại cho doanh nghiệp.

Hotline: 0818813311
Chat Facebook
Gọi điện ngay