Hiển thị tất cả 4 kết quả

Điện thoại IP Grandstream là một trong những điện thoại bàn phổ biến được dùng tại các doanh nghiệp. Dù là dòng sản phẩm phổ thông để nghe gọi cơ bản, cho tới dòng cao cấp dành cho các chuyên gia, tất cả đều có thiết kế thân thiện, dễ sử dụng. Điện thoại Grandstream là giải pháp giúp doanh nghiệp khi liên lạc nghe, gọi được dễ dàng, tiện ích và tiết kiệm chi phí cuộc gọi hàng tháng.

Điện thoại IP Grandstream cung cấp các giao tiếp RJ45 cho mạng có dây, có hỗ trợ PoE ở một vài model. Tính năng PoE thưc sự hữu dụng khi cần giảm số lượng dây, phụ kiện lắp đặt và giúp các bàn làm việc gọn gàng. Với mạng không dây Wifi, Grandstream cung cấp các phụ kiện wifi dongle, hoặc có các model điện thoại wifi dành cho nhu cầu này.

Là một trong những sản phẩm công nghệ VoIP mới, điện thoại Grandstream mang tới trải nghiệm sử dụng tiện ích với chất lượng âm thoại vượt trội. Cung tương tự các dòng điện thoại IP-Phone khác, chúng giúp người dùng thực hiện các cuộc nghe gọi không bị giới hạn khoảng cách, nhờ vào nền tảng internet. Chúng cũng tương thích với các loại tổng đài VoIP vật lý và tổng đài ảo hiện đang có trên thị trường. Với giá thành rẻ, tính năng tiện dụng, chất lượng ổn định, điện thoại Grandstream là sự lựa chọn tốt cho người dùng khi cần đầu tư 1 hệ thống VoIP cho doanh nghiệp.

Hotline: 0818813311
Chat Facebook
Gọi điện ngay